Công ty TNHH Kim Vạn là đại lý hàng đầu về phân phối hóa chất xây dựng của công ty Sika Việt Nam. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm Sika, Sika chống thấm, phụ gia bê tông, màng chống thấm, chất tăng cứng sàn,… chuyên dụng cho các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.

Với sứ mệnh là cầu nối đưa giải pháp đến công trình, giúp quý khách “ Xây nhanh chóng – Sửa dễ dàng và chống thấm hiệu quả”. Sika Kim Vạn luôn mong muốn có thể trở thành đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng. Không chỉ cung cấp các sản phẩm một cách nhanh chóng kịp thời mà Sika Kim Vạn còn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng ở mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để công trình của khách hàng vừa an toàn, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng nhất.

Sika Kim Vạn luôn xem khách hàng là bạn đồng hành thân thiết. Luôn suy nghĩ và hành động tận tâm để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng với tính chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng chu đáo và ân cần nhất, đáp ứng mọi yêu cầu phù hợp một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đến với Sika Kim Vạn bạn có thể yên tâm chất lượng và sản phẩm đều chính hãng 100%.

Hiện nay, Sika Kim Vạn đang cung cấp một số sản phẩm sika dùng cho xây dựng như:

  • Các loại sika chống thấm
  • Chất trám khe
  • Keo dán gạch
  • Các phụ gia bê tông
  • Sơn phủ sàn và bảo vệ sàn
  • Vữa rót định vị tự san

Đã từng phục vụ hơn 500 khách hàng trong lĩnh vực hóa chất xây dựng, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là tiêu chí tạo nên sự thành công của Sika Kim Vạn. Chính vì thế, chúng tôi luôn trân trọng những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để đạt hiệu quả cao nhất về sản phẩm và dịch của Sika Kim Vạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Kim Vạn doanh nghiệp hoạt động thương mại trong lĩnh vực hóa chất xây dựng

 Địa chỉ 1: Tổ 6, Ấp 2, Quốc Lộ 51, Xã Long An, Huyện Long Thành, Đồng Nai

 Địa chỉ 2: 354/15C Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

 Hotline: 0902 059 575

 Email: kimvancongty@gmail.com

 Website: sikakimvan.com

 Mã số thuế: 3602370758