0902.059.575

Đại lý Sika TPHCM – Sika Kim Vạn Giải Pháp Thi Công Tốt Nhất

Đại lý sika TPHCM

Sika Kim Vạn là một trong những đại lý cấp 1 hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm hóa chất xây dựng và thi công, sửa chữa các công trình dân dụng, công nghiệp đến với các đơn vị Đại Lý Sika TPHCM và một số địa phương khác trên khắp các tỉnh miền nam.

1. Thương hiệu Đại Lý Sika TPHCM hàng đầu Việt Nam

Sika Việt Nam là đơn vị sản xuất Sika với 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc tập đoàn Sika AG đến từ Thụy Sỹ.

Được thành lập từ năm 1993. Sau hơn 25 năm sáng tạo và không ngừng đổi mới. Đại lý Sika Việt Nam đã và đang dần khẳng định được vị thế hàng đầu của một doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm hóa chất xây dựng.

Với hệ thống các nhà máy, đại lý trên phạm vi toàn quốc cùng công nghệ cùng trang thiết bị sản xuất tiên tiến, hiện đại. Sika Việt Nam cam kết đảm bảo 100% chất lượng đầu ra, giúp mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Bên cạnh đó, Sika Việt Nam còn là cái tên luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm mới trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp toàn diện nhất cho mọi dự án và công trình.

Sika Kim Vạn - Đại lý phân phối hóa chất xây dựng hàng đầu
Sika Kim Vạn – Đại lý phân phối hóa chất xây dựng hàng đầu

2. Sika Kim Vạn – Đại Lý Sika TPHCM

CÔNG TY TNHH KIM VẠN là doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm họat động thương mại trong lĩnh vực hóa chất xây dựng, giúp đưa các giải pháp đến với công trình.

Tại Sika Kim Vạn, chúng tôi luôn nhanh chóng, kịp thời cung cấp sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng mọi lúc mọi nơi để đảm bảo thi công đúng tiến độ được giao. Cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt. Đáp ứng mọi yêu cầu phù hợp một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

3. 3 Loại Vật Liệu Sika Chống thấm tại Sika Kim Vạn – Đại Lý Sika TPHCM

Hiện nay, các vật liệu Sika không chỉ đòi hỏi sự chất lượng trong mặt hàng mà còn phải đảm bảo đa dạng về loại vật liệu để có thể tiến hành thi công trên nhiều công trình khác nhau.

Một số mặt hàng Sika chống thấm tại Sika Kim Vạn – Đại Lý Sika TPHCM

Sika Chống thấm dạng Hóa Chất

Hóa chất chống thấm Sika là sản phẩm thường được ứng dụng trong việc thi công chống thấm các công trình bên ngoài và bên trong nhà.

Một số ưu điểm hóa chất chống thấm Sika:

– Quy trình thi công đơn giản và dễ dàng bằng cách quét trực tiếp lên bề mặt chống thấm

– Tạo lớp bảo vệ cực tốt cho công trình. Chống thấm nước, ăn mòn hóa chất cũng như các tác nhân từ môi trường.

– Một số sản phẩm hóa chất Sika chống thấm tại Sika Kim Vạn – Đại Lý Sika Long Thành: Sikatop Seal 107, Sikaproof Membrane, Sikadur 731, Sikadur 732

Màng chống thấm Sika

Màng chống thấm Sika là mặt hàng được rất nhiều đơn vị lựa chọn bởi việc thi công vô cùng dễ dàng mà vẫn đảm bảo tạo thành lớp chống thấm với độ bền cực tốt.

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại màng chống thấm Sika phổ biến là màng chống thấm tự dính và màng chống thấm Khò nóng. Với các ưu nhược điểm khác nhau phù hợp cho từng công trình khác nhau.

Một số sản phẩm Sika màng chống thấm tại Sika Kim Vạn – Đại Lý Sika Long Thành: Sikagrout 214-11, Sikatop Seal 107, Sika Waterbar V20, Sikaproof Membrane,…

Băng cản nước Sika

Được sản xuất từ nhựa PVC với khả năng chống thấm cực kỳ tốt cùng với tuổi thọ lâu dài. Băng cản nước Sika là sản phẩm chống thấm thường được ứng dụng trong việc thi công các công trình thủy điện, xây dựng bể chứa nước.

Một số sản phẩm Sika màng băng cản nước tại Sika Kim Vạn – Đại Lý Sika Long Thành: Sika Waterbar V20, Sika Swellstop II, Sika Torch-3 VN,…

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Kim Vạn

 Địa chỉ: Tổ 6, Ấp 2, Quốc Lộ 51, Xã Long An, Huyện Long Thành, Đồng Nai

 Chi Nhánh: 354/15C Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

 Website: www.sikakimvan.com

 Hotline: 0902 059 575

 Email: Kimvancongty@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *