0902.059.575

Đại Lý Sika Vũng Tàu – Sika Kim Vạn Phân Phối Hóa Chất Xây Dựng Và Phụ Gia

Đại lý sika Vũng Tàu

Công Ty TNHH Kim Vạn – Đại Lý Sika Vũng Tàu là doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hóa chất xây dựng. Là địa chỉ quen thuộc chuyên cung cấp sản phẩm hóa chất xây dựng và thi công, sửa chữa các công trình dân dụng và công nghiệp.

Đại lý sika Vũng Tàu - Người bạn đồng hành của mọi công trình
Đại lý sika Vũng Tàu – Người bạn đồng hành của mọi công trình

1. Sika Là Gì ? Nên Sử Dụng Sika Trong Những Trường Hợp Nào ?

Sika là một loại vật liệu chống thấm cực tốt được xuất xuất bởi tập đoàn Sika AG đến từ Thụy Sy.

Theo đánh giá từ các chuyên gia, Sika là sản phẩm thường được thi công trong các công trình chống, kết hợp với các chất phụ gia nhằm gia tăng hiệu quả cũng như thi công lớp lót trong quá trình thi công xây dựng nhà.

Một số công trình sử dụng Sika phổ biến hiện nay:

– Thực hiện quy trình chống thấm cho sàn nhà vệ sinh.

– Thi công chống thấm trong các công trình trần, sân thượng của chung cư, tòa nhà.

– Làm chất gia tăng hiệu quả bê tông. Lớp lót cho việc thi công các công trình.

– Tạo lớp chống thấm trong các bể chứa nước, tầng hầm, hố thang máy.

2. Tại Sao Nên Chọn Sika Thay Vì Các Vật Liệu Khác ?

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia, Sika là vật liệu chống thấm hàng đầu với nhiều ưu điểm vượt trội. Có thể kể đến như:

– Khả năng kết dính tốt. Tạo thành lớp màng chống thấm cực kỳ hiệu quả, có tác dụng trong thời gian lâu dài.

– Tạo lớp bảo vệ công trình bền vững. Không bị biến dạng, co ngót ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cũng như độ kiềm cao.

– Khả năng có giãn cực kỳ tốt, có thể thi công trong môi trường chịu áp lực lớn.

– Là sản phẩm thân thiện với môi trường, sức khỏe con người. Có thể thi công trong các công trình chứa nước ngầm cũng như các bể nước sinh hoạt.

3. Các Mặt hàng Sika Chống thấm tại Sika Kim Vạn – Đại Lý Sika Vũng Tàu

Nhằm đáp ứng yêu cầu thi công trên các bề mặt công trình. Vật liệu sika được sản xuất hành nhiều loại vật liệu khác nhau giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mục đích của mình.

Hóa Chất Chống Thấm Sika

Hóa chất chống thấm Sika là loại vật liệu phổ biến thường được dùng thi công trong các công trình bên trong cũng như ngoài nhà.

Quy trình thi vật liệu này khá đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần quét trực tiếp sản phẩm lên bề mặt thi công là đủ đảm tạo thành lớp chống thấm tuyệt vời giúp bảo vệ sàn cực kỳ hiệu quả.

Một số mặt hàng hóa chất chống thấm tại Sika Kim Vạn – Đại Lý Sika Vũng Tàu: Sikatop Seal 107, Sikaproof Membrane, Sikadur 731, Sikadur 732

Màng chống thấm Sika

Màng chống thấm Sika là dòng sản phẩm chống thấm cao cấp với độ bền cực kỳ cao và việc thi công vô cùng dễ dàng.

Sản phẩm được chia thành 2 loại là màng chống thấm khò nóng và màng chống thấm tự dính. Mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm khác nhau phù hợp với từng loại công trình khác nhau.

Một số mặt hàng màng chống thấm tại Sika Kim Vạn – Đại Lý Sika Vũng Tàu: Sikagrout 214-11, Sikatop Seal 107, Sika Waterbar V20, Sikaproof Membrane,…

Băng cản nước Sika

Băng cản nước Sika là loại vật liệu được sản xuất từ nhựa PVC. Với khả năng chống thấm cực kỳ tốt và tuổi thọ lâu dài nên thường được thi công trong các công trình xây dựng bể chứa nước, thủy điện,…

Một số mặt hàng màng băng cản nước tại Sika Kim Vạn – Đại Lý Sika Vũng Tàu: Sika Waterbar V20, Sika Swellstop II, Sika Torch-3 VN,…

4. Sika Kim Vạn – Đại Lý Sika Vũng Tàu

Đến với Sika Kim Vạn – Đại Lý Sika Vũng Tàu, chúng tôi cam kết luôn nhanh chóng và kịp thời đưa đến các sản phẩm/giải pháp hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đảm bảo việc thi công đúng tiến độ được giao. Mọi yêu cầu hợp lý của khách hàng sẽ được phản hồi một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Đừng ngần ngại, hãy nhấc mái lên và nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0902 059 575 để nhận được sự tư vấn trực tiếp đến từ các chuyên gia tại Sika Kim Vạn – Đại Lý Sika Vũng Tàu cũng như nhận được bảng báo giá những sản phẩm tốt nhất công trình của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *